0904 868 695 - 0975587006 vainhamasia@gmail.com
slide-7 slide10 slide11 slide12 slide13 slide14

BÁNH VẢI COTTON ĐÁNH BÓNG CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Bánh vải cotton đánh bóng có tác dụng đánh bóng bề mặt kim loại (inox) sau khi hoàn thành công đoạn gia công. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ để chọn được bánh vải phù hợp.

Bánh vải đánh bóng inox có nhiều loại khác nhau với mức giá và chất lượng khác nhau. Bài viết này sẽ nói đến hai loại được sử dụng phổ biến hiện nay: bánh vải đánh bóng inox và bánh vải đánh bóng kim loại khác.

bánh vải đánh bóng inox

BÁNH VẢI ĐÁNH COTTON BÓNG INOX CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

– Bánh vải đánh bóng có dạng hình tròn, được làm từ các loại vải có chất lượng tốt.

– Chất liệu vải để sản xuất bánh vải đánh bóng được làm từ những loại vải có chất lượng tốt nên bánh vải rất mềm nhưcotton, thích hợp cho việc đánh tinh kim loại, đánh bóng hoàn thiện bề mặt sản phẩm.

– Bánh vải đánh bóng có kích thước đa dạng, phù hợp với yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp

– Cơ chế hoạt động: bánh vải đánh bóng hoạt động xoay tròn quanh trục, sử dụng lực ma sát khi sản phẩm cần xử lý tiếp xúc với bánh đang quay. Nhờ đó bề mặt sản phẩm được xử lý, gia công, mài nhẵn, đánh bóng dần.

– Hiện nay, bánh vải đánh bóng Nhật bản được đánh giá có chất lượng cao hơn cả loại bánh vải thông thường. Do được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao: 1005 Cotton, Polyester, sợi Bông, vải xơ dừa, và vật liệu nỉ mài mòn không dệt,…

bánh vải đánh bóng inox

NÊN DÙNG BÁNH VẢI ĐÁNH BÓNG NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ ?

– Tuỳ vào chất liệu, đặc điểm và kích thước của sản phẩm cần đánh bóng mà có các loại bánh vải với các kích cỡ, độ cứng phù hợp.

– Bánh vải đánh bóng inox chỉ đạt  hiệu quả khi kết hợp với các loại máy mài hai đầu trục, máy mài đai giáp loại 2 quả lô, loại 3 quả lô, máy mài cầm tay.

– Tương tự, để chọn bánh vải đánh bóng kim loại hiệu quả, rút ngắn thời gian làm việc và có thể tái sẻ dụng nhiều lần, quý khách hàng cần căn cứ vào độ cứng, sự dẻo dai và tính chất của thể của từng vật liệu kim loại để mua hàng.

bánh vải đánh bóng inox

MUA BÁNH VẢI ĐÁNH BÓNG COTTON Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG ?

Quý khách có nhu cầu mua bánh vải cotton đánh bóng inox xin liên hệ trực tiếp đến trụ sở chính Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi để tìm chọn và biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP Á CHÂU

Đ/C: 10/11 Trần Thị Do, Khu phố 6, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

  • Điện thoại : 0904868695/ 0975587006

Email: vainhamasia@gmail.com

logo-web-bach-thang250x100
logo-12
logo-11
logo-10
logo-9
logo-8
logo-7
logo-6
logo-5
logo-4
logo-3
logo-2
logo-1